Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển đẹp tại Quận 2

Như quý vị thấy ở đây đó là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển đẹp gia đình chị Trang ở tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Chủ nhà chị Trang yêu thích dòng nội thất cổ điển bởi vì một thời gian chị sống ở nước Pháp lúc ở Paris chị dường như đã đi qua hết mọi con đường với hiện đại cũng có nhưng đa số là cổ kính là nhiều. Cũng chính vì chị học tập và ở lại nước Pháp hơn 10 năm nên chị mới yêu thích dòng nội thất biệt thự cổ điển đến vậy.


Và khi về Việt Nam hay nói chi tiết là ở Quận 2 thì chị quyết định là sẽ làm một ngôi biệt thự cổ điển thời gian đó chị chỉ đủ tiền xây biệt thự thôi. Rồi phải mất một thời gian nữa chị mới đủ chi phí để thiết kế nội thất phòng ngủ, nói chung là chị thiết kế nội thất hết nhưng ở đây Tuấn Anh chỉ đăng phần nội thất phòng ngủ gia đình chị thôi. Về phần nội thất chị mong muốn kiến trúc sư Tuấn Anh thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp sang trọng, lãng mạn. 


Ngay sau khi biết chủ nhà chị Trang chọn Tuấn Anh thì ngay lập tức công ty cử một nội thất chạy ra quận 2 để gặp tư vấn trực tiếp chị Trang liền. Qua gặp gỡ thì chị Trang có tâm sự chia sẽ vậy muốn sở hữu bộ nội thất phòng ngủ tân cổ điển đẹp vậy đó sau đó chị Trang gửi mẫu qua zalo cho Tuấn Anh kham khảo. Có được mẫu nội thất chủ nhà thích thì Tuấn Anh bắt đầu lên phương án thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự theo đúng ý chủ nhà rồi từ đó thiết kế sáng tạo thêm. Sau một thời gian cùng với chủ nhà thiết kế chỉnh sửa thì chị Trang cũng chốt. Một vài chia sẽ chủ nhà chị Trang muốn chia sẽ đó là cũng nhờ google chị mới biết Tuấn Anh và công ty nội thất Tuấn Anh cũng cảm ơn các quý chủ nhà và đặc biệt là cảm ơn google.
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH
Địa chỉ : 77/5b, Ấp 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM

Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946
Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/ 

Như quý vị thấy ở đây đó là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển đẹp gia đình chị Trang ở tại Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh