Mẫu nội thất nhà đẹp kết hợp gỗ tại Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp

Bằng cách sử dụng chất liệu làm nội thất là kính và gỗ tập trung vào mở rộng không gian trí nội thất biệt thự theo phong cách thiết kế nội thất nhà đẹp kết hợp gỗ làm ngôi nhà nổi bật hơn. Bộ thiết kế nội thất nhà đẹp tại Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp lấy ánh sáng thiên nhiên qua các ô cửa sổ kính kết hợp thêm màu sắc trung tính của nội thất và không gian phòng làm lên không gian biệt thự đẹp.


Tông màu nâu gỗ sẫm tối  kết hợp với một số tông màu khác dịu nhẹ của nội thất khác mang đến sự hoài cổ sự ấm áp, không kém phần đẳng cấp và gần gũi.  Để làm tăng thêm sự nổi bật và điểm nhấn  cho không gian nội thất người thiết kế đã cấp nguồn sáng bằng các ánh đèn trần màu vàng làm lên sự lung linh cho ngôi nhà.


Phòng khách được thiết kế có bộ nội thất với bàn ghế gỗ đặt ở trung tâm làm lên  phần cốt lõi cho không gian mà không thể thiếu trong trang trí phòng khách. Những chiếc đèn trần còn tô điểm không gian phòng khách và được dùng cho cả phòng ăn và phòng ngủ. Đem đến không gian sống thẩm mỹ.


Phòng bếp với chất liệu gỗ dùng cho bàn ghế ăn và tủ bếp tạo ra không gian bếp và nhà ăn cực kì trầm ấm nhờ gỗ sẫm màu. Ghế bọc đệm làm cho người ngồi cảm giác dễ chịu êm ái khi dùng và đây cũng là điều mà tạo điểm nhấn cho bộ thiết kế nội thất biệt thự thêm nổi bật và tiện nghi.CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH
Địa chỉ : 77/5b, Ấp 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946
Email : noithattuananh2010@gmail.com
Website : https://noithatdeptuananh.vn/

Mẫu nội thất nhà đẹp kết hợp gỗ tại Phạm Văn Chiêu, Gò Vấp