Mẫu nội thất nhà ống đẹp hiện đại tại Lý Thường Kiệt, Quận 10

Để nhà ống đẹp hơn thì việc sắm sửa một bộ nội thất đẹp không cần phải quá cao cấp hay nhiều họa tiết mà mẫu nội thất đẹp phải dựa vào diện tích của mỗi ngôi nhà mà lựa mẫu phù hợp. Như mẫu thiết kế nội thất nhà ống tại lý thường kiệt, quận 10 này khá hạn chế về chiều rộng nhưng người thiết kế và người chủ đã lựa mẫu nội thất đẹp mắt mang đến sự đột phá cho ngôi nhà.


Khéo léo trong thiết kế không gian sang trọng nhờ 1 phần của nội thất phòng khách đẹp cách bố trí đơn giản có sự kết hợp nổi bật của nhiều nội thất đem lại. Không gian phòng khách có bộ ghế sofa đơn điệu và chiếc bàn tròn bằng sắt được dặt ở góc của ngôi nhà ống. Mẫu thiết kế nội thất nhà ống hiện đại được sắp xếp nội thất hợp lý đem lại nét thu hút.


Đồ dùng nội thất ngay tại phòng khách được người thiết kế tối giản không đặt quá nhiều đồ dùng. Người chủ đã đồng ý lối thiết kế nội thất phong cách này do đây là một trong những phương pháp giúp cho người chủ nhiều mặt đáng kể. Nội thất thể hiện được sự tinh tế làm cho ngôi nhà nổi bật hơn và trang nhã tuyệt đối.


Phòng khách và phòng bếp ăn mang phong cách hiện đại đơn giản đem lại một ngôi nhà có không gian nhẹ nhàng. Tạo nên sự độc đáo qua bộ bàn ghế ăn để ở trung tâm phòng bếp ghế dựa lưng với bàn tròn tạo sự quay quần gần gũi cho gia đình. Quầy bả thiết kế độc đáo sang trọng và hiện đại mời bạn xem hình ảnh nội thất phòng bếp bên dưới.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT TUẤN ANH
Địa chỉ : 77/5b, Ấp 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM
Hotline : 0918 555 825 – 0904 841 946
Email : noithattuananh2010@gmail.com

Website : https://noithatdeptuananh.vn/ 

Mẫu nội thất nhà ống đẹp hiện đại tại Lý Thường Kiệt, Quận 10